Cách phân biệt 20dayskin thật và 20dayskin giả

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều hộp thuốc 20dayskin giả, do đó để đảm bảo quyền lợi cho người mua cũng như uy tín của sản phẩm. Công ty quyết định sản xuất tem chống hàng giả.

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH TEM CHỐNG HÀNG GIẢ
🍃🍃Lời đầu tiên thay mặt Công ty TNHH dược phẩm 20dayskin xin gửi lời chúc tới Quý đối tác và Khách hàng đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua lời chúc sức khoẻ, an khang và hạnh phúc.🍃🍃
Hiện tại do nhu cầu sử dụng sản phẩm làm đẹp của nhãn hàng 20dayskin ngày càng tăng cao, thị trường phát triển sẽ không tránh khỏi tình trạng làm giả làm nhái sản phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng cũng như uy tín và doanh thu của Quý đại lý cũng như Công ty.
👉 Từ ngày 01/08 phía công ty sẽ phát hành tem chống hàng giả được mã hóa để nhằm đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là chính hãng và được công ty bảo hộ và chịu trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm đó.
👉 Quy cách dán tem sản phẩm và kiểm tra sản phẩm:
- Ngoài tem 7 màu của nhà sản xuất ra thì sản phẩm sẽ có thêm tem chữ nhật của công ty được mã hóa
- Khách hàng có thể kiểm tra tem bằng cách download phần mềm “Vietcheck” từ:
🤳 Appstore (với hệ điều hành IOS)
🤳 Google Play (với hệ điều hành Android)
⛔️⛔️ Kể từ sau ngày 01/08 tất cả sản phẩm đến tay khách hàng mà chưa có đủ cả tem của nhà máy sản xuất và tem của công ty thì bên phía công ty chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm về sản phẩm đó ⛔️⛔️
Vậy quý công ty gửi thông báo này tới toàn bộ Quý đối tác và Khách hàng của 20dayskin mong nhận được sự ỦNG HỘ và CHIA SẺ RỘNG RÃI.
Cám ơn mọi người đã dành thời gian ra để đọc thông báo.
Một lần nữa thay mặt công ty TNHH dược phẩm 20dayskin xin gửi lời chúc tới Quý đối tác và Khách hàng đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua lời chúc sức khoẻ, an khang và hạnh phúc.


Chia sẻ mạng xã hội: