Dùng thuốc 20dayskin có an toàn hay không?

Dùng thuốc 20dayskin có an toàn hay không?
Đây là câu hỏi của đa số những khách hàng lần đầu khi gọi điện thoại đến?
Để giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng mình xin trả lời là : Thuốc 20dayskin vô cùng an toàn nhé.
Vì sao mình lại chắc chắn như vậy.
Thứ nhất : 20dayskin là thực phẩm chức năng không phải thuốc tây.
20 day skin là sự kết hợp giữa các thành phần: Astasanthin, Chaste berry extract (chiết xuất hoa môi), Birch leaf extract (Chiết xuất lá bach dương), Isoflavone, Vitamin C, Vitamin E giúp mang đến giải pháp hữu hiệu cho làn da.
Trong đó: Thành phần chính: Isoflavone chiết xuất từ đậu nành có tác dụng chống oxy hóa, kéo dài tuổi xuân , tinh chất mầm đậu nành làm chậm quá trình lão hóa da, nhất là ở phụ nữ. Trong sản phẩm còn bổ sung thêm các chất chống oxi hóa như: Vitamin E, Astasanthin, vitamin C với mục đích bổ trợ cho Isoflavon làm chậm quá trình lão hoá, tăng tính đàn hồi của da, giảm nhăn da, giúp da săn chắc, mịn màng; giảm nguy cơ tạo hắc tố da, giảm sạm, thâm, nám da, làm sáng da. Ngoài ra, chiết xuất hoa môi và chiết xuất lá bach dương cũng đều là những thành phần có tác dụng tốt với làn da đã được áp dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm cũng như dược phẩm, thực phẩm tốt cho săc đẹp của phụ nữ. Công thức là sự kết hợp giữa các hoạt chất mới cũng như thao dược tự nhiên giúp phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.
Dựa vào thành phần trên bạn có thể thấy 20dayskin hoàn toàn được tạo bởi các thảo dược thiên nhiên không hề có hoá chất.
Thứ hai : 20dayskin được sản xuất tại Việt Nam và đã được Bộ An Toàn Thực Phẩm chứng nhận an toàn thực phẩm và sức khoẻ cho người sử dụng.

Thứ ba : Điều thứ ba là điều bạn có tin tưởng nhất đó là nhờ vào sự tin tưởng của những bạn đã dùng sản phẩm, bạn có thể liên hệ và hỏi trực tiếp một bạn đã dùng 20dayskin nhé.

Nếu còn gì thắc mắc các bạn hãy liên hệ : 0979 616 833 bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc tận tình và chu đáo nhé.
Hiện miền đang có chương trình free ship cho một số quận huyện tại TPHCM như : Tân Bình, Gò Vấp, Quận 12, Tân Phú, Quận 3 nhé.

Chia sẻ mạng xã hội: