Sản phẩm thuốc uống làm đẹp da

Sản phẩm thuốc uống làm đẹp da.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm cũng như thuốc uống làm đẹp da, trị mụn.
Có một số tốt và một số thì không tốt. Vì vậy để mua được sản phẩm tốt và đáng tin cậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.
Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã dùng sản phẩm.
Bạn nên đăng câu hỏi của mình lên yahoo giải đáp hay các diễn đàn phụ nữ sắc đẹp để hỏi ý kiến.
Hoặc bạn có thể dùng thử bằng cách bôi vào tay rồi xem tác dụng hoặc uống thử.
Hiện nay trên thị trường sản phẩm thuốc uống làm đẹp da 20dayskin cũng được mọi người tin dùng nhiều vì những tính năng sau
- Là thuốc uống có vị dễ uống nhất, uống 1 lần sẽ nghiện luôn.
- Là sản phẩm làm đẹp từ bên trong nhờ các dưỡng chất và vitamin nên không gây dị ứng hay các biến chứng khác thường.
- Được bộ y tế cấp phép an toàn thực phẩm và có lợi cho người sử dụng.
Thành phần cơ bản của 20dayskin
 Astasanthin, Chaste berry extract (chiết xuất hoa môi), Birch leaf extract (Chiết xuất lá bach dương), Isoflavone, Vitamin C, Vitamin E giúp mang đến giải pháp hữu hiệu cho làn da. Trong đó: Thành phần chính: Isoflavone chiết xuất từ đậu nành có tác dụng chống oxy hóa, kéo dài tuổi xuân , tinh chất mầm đậu nành làm chậm quá trình lão hóa da, nhất là ở phụ nữ. Trong sản phẩm còn bổ sung thêm các chất chống oxi hóa như: Vitamin E, Astasanthin, vitamin C với mục đích bổ trợ cho Isoflavon làm chậm quá trình lão hoá, tăng tính đàn hồi của da, giảm nhăn da, giúp da săn chắc, mịn màng; giảm nguy cơ tạo hắc tố da, giảm sạm, thâm, nám da, làm sáng da. Ngoài ra, chiết xuất hoa môi và chiết xuất lá bach dương cũng đều là những thành phần có tác dụng tốt với làn da đã được áp dụng rộng rãi trong sản xuất mỹ phẩm cũng như dược phẩm, thực phẩm tốt cho săc đẹp của phụ nữ. Công thức là sự kết hợp giữa các hoạt chất mới cũng như thao dược tự nhiên giúp phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.
Để mua hàng và tư vấn bạn vui lòng liên hệ
Số điện thoại : 0979 616 833
Email : Nguyenthitraseo@gmail.com

Chia sẻ mạng xã hội: